Header
CÔNG TY TNHH B.H.N

Ưu tiên phúc lợi động vật - Hoàn thiện sức khỏe con người
HỘI NGHỊ ỨNG DỤNG SƠN PHỦ SINH HỌC MARICARE VÀ MÁY TẠO NANOBUBBLES TRONG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN NGÀY 26/11/2022

HỘI NGHỊ ỨNG DỤNG SƠN PHỦ SINH HỌC MARICARE VÀ MÁY TẠO NANOBUBBLES TRONG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN NGÀY 26/11/2022

Ngày 26/11/2022 vừa qua, công ty TNHH B.H.N kết hợp với công ty từ Hàn Quốc FRSI đã tổ chức thành công hội nghị với chủ đề ” Ứng dụng của sơn sinh học Maricare và công nghệ máy tạo Nanobubbles trong nuôi trồng thủy sản” với sự tham gia trình bày kết quả thử nghiệm sơn phủ sinh học Maricare của Tiến sĩ Trần Hữu Lộc và phần trình bày về kết quả thử nghiệm máy tạo Nanobubbles tại trại thực nghiệm Cần Giờ của ông Sun Jae Seung- Giám đốc Công ty TNHH B.H.N.

Hội nghị đã thu hút đông đảo thành phần tham dự đến từ những công ty, tập đoàn lớn trong ngành nuôi tôm như ông Samart Sawangudomporn- Phó giám đốc tập đoàn CP, Dr. Lee Jun Ho thuộc tập đoàn CJ, Dr. Nguyễn Duy Hòa từ công ty Cargil, Skretting, Camimex Group,…các chủ trại tôm giống, tôm nuôi thương phẩm tại Bến Tre, Đồng Nai, Cà Mau và quý phóng viên đến từ tạp chí Thủy Sản Việt Nam, Xin chào Việt Nam.

Thành phần tham dự hội nghị về ứng dụng Maricare và máy tạo NanoBubbles
Thành phần tham dự hội nghị về ứng dụng Maricare và máy tạo NanoBubbles

Kết quả thí nghiệm của Maricare và máy tạo Nanobubbles

Qua phần trình bày về kết quả thí nghiệm Maricare tại trung tâm nghiên cứu bệnh học Thủy Sản Shrimpvet trong 96 tiếng, Maricare đã cho thấy hiệu quả kháng khuẩn hiệu quả đặc biệt là Vibrio, chống bám dính rong rêu.. được áp dụng cho đa lĩnh vực như sơn ao tôm, công trình xây dựng, tàu biển. Đặc biệt với thành phần sinh học lành tính, thành phần của sơn sinh học Maricare không gây hại cho người, động vật và môi trường.

Tiến sĩ Trần Hữu Lộc trình bày về thí nghiệm Maricare
Tiến sĩ Trần Hữu Lộc trình bày về thí nghiệm Maricare
Sơn phủ sinh học Maricare
Sơn phủ sinh học Maricare

Ưu điểm của máy tạo Nanobubbles của BHN

Về máy tạo Nanobubbles, ông Sun Jae Seung đã có phần trình bày về kết quả thí nghiệm của máy tạo Nanobubbles được áp dụng tại trại thực nghiệm Cần Giờ. Kết quả cho thấy, so với hệ thống sục khí thông thường, thiết bị tạo Nanobubbles đã tiết kiệm hơn 70% chi phí tiền điện trong suốt quá trình nuôi tôm. Đồng thời nồng độ DO luôn ở mức ổn định tại mọi vị trí trong ao bất kể ban đêm hay ban ngày, chỉ số bão hòa oxy (%SAT) luôn trong mức từ 100%.

Giám đốc B.H.N ông Sun Jae Seung trình bày về máy tạo Nanobubbles
Giám đốc B.H.N ông Sun Jae Seung trình bày về máy tạo Nanobubbles

Hơn thế nữa, quá trình lắp đặt của máy Nanobubbles vô cùng đơn giản đồng thời loại bỏ hết tất cả vĩ sục khí của hệ thống sục khí thông thường, giúp đáy ao thoáng hơn, dễ dàng siphong và tôm có nhiều không gian hơn để hoạt động, máy không gây ồn và stress cho tôm. Một điểm cộng của máy tạo Nanobubbles là thời gian sử dụng từ 10 năm giúp cho chi phí đầu tư của người nuôi tôm được giảm bớt và tăng lợi nhuận từ việc tiết kiệm tiền điện và chi phí đầu tư.

Máy tạo Nanobubbles của BHN
Máy tạo Nanobubbles của BHN

Ngoài ra, B.H.N đã phát triển ra những dòng máy riêng biệt phục vụ cho từng thể tích của ao nuôi khách hàng. Điều này giúp cho việc lắp đặt và vận hành hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí đầu tư cho người nuôi tôm. Ông Sun Jae Seung cũng nhấn mạnh rằng, hiện tại trên thị trường Việt Nam hầu như không có máy tạo Nanobubbles đúng nghĩa, nếu có thì chi phí mua máy cũng rất đắt đỏ vì Nanobubbles nhưng đối với máy Nanobubbles của B.H.N. chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển dòng máy với chi phí hợp lý với các trại nuôi nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả hoạt động.

Kỳ vọng cho tương lai về công nghệ sục khí mới

Hy vọng sắp tới đây, máy tạo Nanobubbles sẽ là một giải pháp triển vọng mang lại hiệu quả kinh tế cao thay thế hệ thống sục khí thông thường. Sản phẩm được sự đánh giá cao từ các chuyên gia trong ngành và với đa ứng dụng không những trong thủy sản mà còn trong xử lý nước thải…máy tạo Nanobubbles sẽ tạo ra một kỉ nguyên mới cho việc áp dụng công nghệ trong nuôi trồng thủy sản.

Hotline028.668.10.195/96
Website:  https://bhnenc.com/
Emailbhnenc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/bhnltd/
 hoặc https://www.facebook.com/jaeseung.sun
Địa chỉ: Số DP-18 Khu Biệt Thự Song Lập Vườn Dragon Parc2, Kdc Phú Long, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh