Header
CÔNG TY TNHH B.H.N

Ưu tiên phúc lợi động vật - Hoàn thiện sức khỏe con người
B.H.N GIỚI THIỆU MÁY NANOBUBBLE TẠI DIỄN ĐÀN TÔM VIỆT LẦN THỨ 8 – NĂM 2023

B.H.N GIỚI THIỆU MÁY NANOBUBBLE TẠI DIỄN ĐÀN TÔM VIỆT LẦN THỨ 8 – NĂM 2023

Máy Nanobubble lần đầu tiên xuất hiện tại Diễn đàn Tôm Việt lần thứ 8 – năm 2023 tại Bạc Liêu: Nuôi tôm công nghệ cao hướng đến bền vững và hiệu quả

Ngày 23/6, Công ty B.H.N đã có mặt tại Trung tâm hội nghị tỉnh Bạc Liêu, Cục Thủy sản (Bộ NN&PTNT) đã tổ chức Diễn đàn tôm Việt lần thứ 8 – năm 2023 với chủ đề “Nuôi tôm công nghệ cao hướng đến bền vững và hiệu quả”. Sự kiện này được đồng tổ chức bởi Sở NN&PTNT Bạc Liêu và đã thu hút sự tham dự của nhiều nhân vật quan trọng và chuyên gia hàng đầu trong ngành nuôi tôm như Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu – ông Phạm Văn Thiều, Cục trưởng Cục Thủy sản – ông Trần Đình Luân, Tổng Thư ký Hiệp hội Chế biến xuất nhập khẩu Việt Nam (VASEP) – ông Trương Đình Hòe, Chủ tịch Tập đoàn Minh Phú – ông Lê Văn Quang, cùng với đại diện lãnh đạo Sở NN&PTNT các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu – Phạm Văn Thiều phát biểu tại Diễn đàn tôm Việt lần thứ 8

Mục tiêu chính của Diễn đàn là là chia sẻ những khó khăn, thách thức trong nuôi tôm tại Việt Nam nói chung, nuôi tôm công nghệ cao nói riêng. Chia sẻ các giải pháp khoa học – kỹ thuật giúp giảm dịch bệnh, giảm giá thành và ổn định sản xuất trong nuôi tôm công nghệ cao là lý do chính mà B.H.N mang tới Diễn đàn và giới thiệu sản phẩm công nghệ mới mang tên Máy sục khí tạo Nanobubble trong nuôi trồng thủy sản, đặc biệt là trong ngành nuôi tôm, nhằm giảm chi phí cho hệ thống cấp khí liên tục.

B.H.N giới thiệu Máy tạo Nanobubble tại Diễn đàn tôm Việt lần thứ 8 – sản phẩm, công nghệ mới và mô hình giải pháp kỹ thuật ứng dụng công nghệ tiên tiến 
Nhân viên B.H.N giới thiệu công nghệ mới phục vụ cho nghề nuôi tôm. Ảnh: TTXVN phát

Đã có rất đông các vị lãnh đạo, các chuyên gia và bà con nuôi tôm tham gia Diễn đàn đã ghé thăm địa điểm trưng bày của Công ty B.H.N để học hỏi và nghiên cứu thêm về công nghệ sục khí mới cho mùa vụ của mình. Ngoài Diễn đàn Tôm Việt lần thứ 8 – Năm 2023 lần này, B.H.N cũng đã giới thiệu công nghệ này tại Triễn lãm thủy sản Quốc tế đã được tổ chức tại Cần Thơ vào tháng 4/2023. Trong tương lai, Công ty B.H.N sẽ cố gắng mang công nghệ mới đến gần hơn với ngành Nông nghiệp Việt Nam nói chung và ngành nuôi tôm nói riêng.

Rất đông người đến tìm hiểu công nghệ Nanobubble tại Diễn đàn Tôm Việt lần thứ 8

Nhiệm vụ quan trọng nhất của máy sục khí Nanobubbles do công ty BHN nghiên cứu và phát triển là thay thế máy sục khí truyền thống trong nuôi trồng thủy sản và khắc phục những hạn chế của phương pháp sục thông thường. Máy sục khí này giúp duy trì oxy hòa tan trong nước trong thời gian dài nhờ kích thước nano, cải thiện lượng oxy ở đáy ao. Trong trường hợp mất điện đột ngột, lượng Oxy trong nước vẫn duy trì mức an toàn cho tôm, cá từ 3-4 tiếng. Ngược lại, việc sử dụng máy sục khí thông thường có thể dẫn đến giảm lượng oxy nhanh chóng trong vòng 30 phút nếu không xử lý kịp thời.

Thử nghiệm tại trại tôm Tam Thôn Hiệp-Cần Giờ do BHN lắp đặt hệ thống máy sục khí Nanobubbles đã chứng minh cho sự tiết kiệm điện năng lên đến 40%. Thiết kế của máy cũng giúp giảm thiểu chi phí thiết bị và nhân công cho người nuôi trồng thủy sản. Nó tạo ra không gian thông thoáng dưới đáy ao – tạo thêm không gian cho tôm cá bơi lội và hoạt động, dễ dàng thực hiện quá trình siphon đáy. Đồng thời, tiếng ồn cũng được giảm thiểu, giúp giảm căng thẳng cho tôm khi so với hệ thống sục khí dày đặc thông thường.

Sau khi thu hoạch, việc vệ sinh ao cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thời gian và công sức lao động được giảm tối đa nhờ thiết kế đơn giản của đường ống lắp đặt máy Nanobubbles, đồng thời mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Mẫu máy sục khí bằng Nanobubble cho thủy sản

 

Hotline028.668.10.195/96
Website:  https://bhnenc.com/
Emailbhnenc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/bhnltd/
 hoặc https://www.facebook.com/jaeseung.sun
Địa chỉ: Số DP-18 Khu Biệt Thự Song Lập Vườn Dragon Parc2, Kdc Phú Long, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh