Header
CÔNG TY TNHH B.H.N

Ưu tiên phúc lợi động vật - Hoàn thiện sức khỏe con người
HOÀN THIỆN GIAO VÀ LẮP ĐẶT MÁY TẠO NANOBUBBLE CHO KHÁCH HÀNG Ở CẦN GIỜ

HOÀN THIỆN GIAO VÀ LẮP ĐẶT MÁY TẠO NANOBUBBLE CHO KHÁCH HÀNG Ở CẦN GIỜ

Ngày hôm nay, Công ty TNHH B.H.N vô cùng phấn khích thông báo rằng chúng tôi đã hoàn thành việc giao và lắp đặt máy tạo Nanobubble một cách thành công cho khách hàng tại khu vực Cần Giờ. Đây là một bước quan trọng trong sứ mệnh của chúng tôi để cung cấp giải pháp công nghệ tiên tiến cho các ngành công nghiệp và hộ gia đình.

Máy tạo Nanobubble là một công nghệ đột phá mới giúp tạo ra các hạt bong bóng vô cùng nhỏ, có kích thước nano, trong nước. Những hạt bong bóng này có khả năng tạo ra hiệu quả làm sạch và tăng cường Oxy hòa tan nước, điều này có lợi cho nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, chăm sóc sức khỏe và môi trường.

Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng máy tạo Nanobubble được lắp đặt một cách chính xác và hiệu quả tại cơ sở của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã thực hiện quy trình lắp đặt một cách cẩn thận và đảm bảo rằng máy hoạt động tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng và hy vọng rằng máy tạo Nanobubble sẽ mang lại nhiều lợi ích cho họ trong việc quản lý và sử dụng nước một cách hiệu quả.

Dưới đây là một video thể hiện quá trình lắp đặt máy tạo Nanobubble tại cơ sở của khách hàng:

Công ty TNHH B.H.N cam kết tiếp tục đóng góp vào sự phát triển bền vững và cải thiện chất lượng cuộc sống thông qua công nghệ tiên tiến. Chúng tôi rất vui mừng về sự thành công của dự án này và mong muốn được hợp tác với nhiều khách hàng khác trong tương lai.

Hotline028.668.10.195/96
Website:  https://bhnenc.com/
Emailbhnenc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/bhnltd/
 hoặc https://www.facebook.com/jaeseung.sun
Địa chỉ: Số DP-18 Khu Biệt Thự Song Lập Vườn Dragon Parc2, Kdc Phú Long, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh