Header
CÔNG TY TNHH B.H.N

Ưu tiên phúc lợi động vật - Hoàn thiện sức khỏe con người
LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC GIỮA K-FARM HÀN QUỐC VÀ BHN TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ILDEX 2022 LẦN THỨ 8

LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC GIỮA K-FARM HÀN QUỐC VÀ BHN TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ILDEX 2022 LẦN THỨ 8

Vừa qua, tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn ( SECC), Phú Mỹ Hưng, TP.HCM đã diễn ra triển lãm ILDEX Quốc Tế năm 2022 tổ chức triển lãm thuộc lĩnh vực ngành chăn nuôi, sản xuất sữa, chế biến thịt, nuôi trồng thủy sản nhằm khuyến khích và tạo điều kiện để người chăn nuôi và các đơn vị có liên quan tiếp cận với kỹ thuật tiên tiến, sản phẩm mới, chất lượng của chăn nuôi thế giới . Trong thời gian diễn ra chương trình từ ngày 3/8/2022-5/8/2022, công ty BHN đã có nhiều cơ hội gặp gỡ các đối tác đến từ các quốc gia khác nhau như KOCA (Hàn Quốc), HARTMAN ( Đan Mạch), WASSERCARE ( Thái Lan), KSP Việt Nam ( thuộc tập đoàn CP), CLEAR ASIA …để kết nối và mở rộng những sản phẩm công nghệ cao trong lĩnh vực chăn nuôi.

Qua đó, lãnh đạo công ty BHN ông Sun Jae Sung đã có lễ kí kết hợp tác chiến lược với K-Farm-  một tổ chức có sự hợp tác giữa Hiệp hội Máy móc Môi Trường Gia súc Hàn Quốc và bốn công ty ICT hàng đầu ngành chăn nuôi Hàn Quốc gồm Alim System, Iontec, Koca, Wise Big – mà người đứng đầu là ông Song Seok-chan. Buổi kí kết đã diễn ra tốt đẹp hứa hẹn triển vọng mới áp dụng công nghệ hiện đại trong lĩnh vực chăn nuôi heo đã được cấp bằng sáng chế với các dòng sản phẩm như máng cho ăn tự động, hệ thống cho bú ( Lactating Sow Feeding System), Maximizer,… với nhiều mẫu mã phù hợp với chuồng trại và từng giai đoạn sinh trưởng. Ngoài ra, xây dựng và vận hành nền tảng tư vấn chuồng trại thông minh, thân thiện với môi trường như hệ thống thông gió tự động, máy quản lý nước uống, quản lý dữ liệu chăn nuôi trên laptop hoặc điện thoại- tạo dựng hệ thống Smart Farm cũng là một hướng đi mới cho lĩnh vực chăn nuôi.

Đội ngũ BHN đã có mặt từ rất sớm trong ngày ra mắt triển lãm quốc tế ILDEX 2022 từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 8 năm 2022
Lễ kí kết với sự góp mặt của ông Sun Jae Sung (BHN) và ông Song Seok-chan ( K-Farm)
Đại diện BHN và K-FARM trong lễ kí kết ngày ngày 4 tháng 8 năm 2022

 

Hotline028.668.10.195/96
Website:  https://bhnenc.com/
Emailbhnenc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/bhnltd/
 hoặc https://www.facebook.com/jaeseung.sun
Địa chỉ: Số DP-18 Khu Biệt Thự Song Lập Vườn Dragon Parc2, Kdc Phú Long, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh